Hiện nay nhiều người lựa chọn dùng cỏ nhân tạo thanh lý để giảm thiểu được chi phí. Thế nhưng liệu có nên sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ giá rẻ không? Nếu như bạn cũng đang có ý định dùng cỏ nhân tạo thanh lý hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ

Cỏ nhân tạo là sản phẩm được dùng để trang trí sân bóng, sân golf hoặc khu vườn nhà ở. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua cỏ nhân tạo đã qua sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Việc sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích như.

Dùng cỏ nhân tạo thanh lý có lợi ích như thế nào?
Dùng cỏ nhân tạo thanh lý có lợi ích như thế nào?

Vốn đầu tư nhỏ

Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo cũ giá rẻ sẽ phù hợp với dự án có vốn đầu tư nhỏ. Điều này vừa giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư lại nhanh thu hồi vốn. Mặc dù là thảm cỏ đã qua sử dụng nhưng tuổi thọ của chúng vẫn có thể kéo dài lên tới 3 năm. Thời gian sử dụng cũng rất ổn định và an toàn.

Phù hợp với dự án có thời gian thuê mặt bằng ngắn hạn

Với những dự án có thời hạn thuê hợp đồng khoảng 2 – 3 năm thì việc dùng cỏ nhân tạo cũ giá rẻ sẽ rất hợp lý. Như vậy nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dùng làm sân chơi hoặc sân bóng phi lợi nhuận

Nếu bạn đang có dự định dùng cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ hoặc làm sân bóng tại các khu vực nông thôn. Hoặc đầu tư làm sân chơi phi lợi nhuận cho trẻ hay nhân viên công ty… Việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ giá rẻ sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí đầu vào mà vẫn xây dựng được sân chơi chất lượng.

Những lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo cũ giá rẻ

Trong quá trình sử dụng để thảm cỏ có thời gian sử dụng dài hơn các bạn cũng cần chăm sóc. Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý một số điều sau.

Sử dụng chổi vệ sinh phù hợp

Thảm cỏ nhân tạo thường sẽ có loại chổi vệ sinh riêng biệt. Chúng giúp loại bỏ bụi bẩn và giữ được vẻ đẹp cho sân vườn của bạn. Vì thế bạn nên lựa chọn loại chổi làm từ sợi tổng hợp PA. Cùng với độ dài phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được bụi, bẩn phía dưới lớp cỏ.

Nên sử dụng loại chổi vệ sinh phù hợp
Nên sử dụng loại chổi vệ sinh phù hợp

Ngoài ra bạn không nên sử dụng chổi được làm từ chất liệu kim loại. Loại chổi này sẽ dễ làm hỏng bề mặt hoặc kéo rơi các sợi cỏ ra ngoài. Bởi vậy mà chất lượng thảm cỏ sẽ nhanh xuống cấp hơn.

Nên vệ sinh thảm cỏ nhẹ nhàng

Khi vệ sinh thảm cỏ các bạn nên thao tác nhẹ nhàng. Tránh việc quét quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới sợ cỏ cũng như đế chân. Hơn nữa bạn chỉ nên vệ sinh thảm cỏ khi cần thiết. Không nên vệ sinh quá nhiều làm hư hại tại bề mặt của thảm. Ngoài ra việc vệ sinh quá nhiều sẽ làm phai màu sắc của thảm cỏ.

Xử lý vết bẩn nhanh chóng

Khi thảm cỏ xuất hiện những vết bẩn bạn nên xử lý ngay. Nếu bạn để chúng quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của thảm cũng như khó khăn trong vệ sinh. Vì thế bạn nên chú ý vệ sinh kịp thời để đảm bảo giữ được độ bền và màu sắc của thảm cỏ.

Vì sao nên thu mua cỏ nhân tạo cũ giá rẻ tại Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo?

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín. Với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, nhân viên tại đây sẽ đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng và có chi phí phù hợp.

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

Ngoài việc cung cấp thảm cỏ nhân tạo thì Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo còn nhận thu mua cỏ thanh lý. Nếu bạn đang có dự định chuyển địa điểm kinh doanh hay phải trả mặt bằng… Đơn vị sẽ nhận thu mua lại thảm cỏ mà khách hàng không sử dụng nữa. Vì thế khi bạn có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cũ hoặc thanh lý hãy liên hệ tới Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo nhé.

Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo cũ giá rẻ cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư nhỏ. Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy gọi tới Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo thông qua hotline 0963 401 093. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *