Lưới bao là một phần không thể thiếu đối với các sân bóng đá cỏ nhân tạo. Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo khác nhau. Trong đó, Công ty gia công lưới sân bóng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt hàng đầu thị trường.

Lưới bao sân

Lưới bao là một phần không thể thiếu của các sân bóng đá cỏ nhân tạo

Giới thiệu khái quát về lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo

Lưới bao sân bóng đá hay còn được gọi là lưới quây hoặc lưới chắn sân bóng.  Đây là loại lưới được sử dụng phổ biến tại các sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng mini… Mục đích sử dụng lưới quây sân bóng là để chắn bóng không bay ra ngoài trong khi thi đấu.

Hiện nay có nhiều loại lưới chắn sân bóng đá cỏ nhân tạo khác nhau. Các loại lưới đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ phù hợp nhu cầu của khách hàng. Nếu xét theo nguồn gốc sẽ gồm 2 loại lưới là lưới gia công và lưới sản xuất bằng máy. Trong đó lưới sản xuất bằng máy thường có chất lượng tốt hơn nhưng giá cũng cao hơn.

Đặc điểm cơ bản của lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo

Lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo có những đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Lưới thường có khả năng chống chịu với thời tiết ngoài trời.
  • Lưới bao được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc.
  • Lưới bao giúp giữ cho bóng không bị bay ra ngoài khi thi đấu. Đồng thời lưới còn giúp bảo đảm an toàn cho người chơi. 
  • Lưới bao còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ và tạo tính chuyên nghiệp cho sân bóng…

Giá lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá lưới bao sân bóng nhân cỏ nhân tạo luôn được người mua đặc biệt quan tâm. Giá bán lưới sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:

Loại lưới

Có nhiều loại lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tương ứng với đó là các mức giá bán khác nhau. Loại lưới có chất lượng cao thường có giá cao hơn. Ngược lại, những loại có chất lượng vừa phải sẽ có giá bán thấp hơn.

Mỗi loại lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ có giá bán khác nhau
Mỗi loại lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ có giá bán khác nhau

Số lượng

Số lượng lưới bao khách hàng mua có thể sẽ ảnh hưởng đến giá lưới. Thông thường các đơn vị bán hàng sẽ áp dụng giá bán buôn thấp hơn so với giá bán lẻ. Vì vậy mua với số lượng lớn sẽ thường được ưu đãi về giá hơn so với mua lẻ.

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên giá bán giữa các đơn vị có thể chênh lệch nhất định. Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thường bán với mức giá tốt hơn. Các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ thường có mức giá bán giá cao hơn. 


Bạn nên xem: Lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Mua lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo ở đâu uy tín?

Lựa chọn địa chỉ bán lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo uy tín là việc làm rất quan trọng. Bởi như vậy sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với chất lượng tốt và giá hợp lý. Trong nhiều địa chỉ cung cấp hiện nay, Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo tự hào làm điểm đến uy tín số 1. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo – Địa chỉ cung cấp lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín

Lý do nên chọn lưới bao của Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu mến. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất và chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Dưới đây là một số lý do cơ bản mà bạn nên chọn lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo của Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo:

Uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại lưới bao sân bóng. Vì vậy, công ty luôn có đa dạng các sản phẩm lưới bao các loại để phục vụ khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả các sản phẩm của Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo đều có chất lượng tốt. Công ty đảm bảo cam kết bảo hành cho mọi người mua. Lựa chọn lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo của Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Giá cả hợp lý

Giá bán lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo của Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo là vô cùng hợp lý. Lựa chọn Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo, khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng. Điều này giúp bạn tối đa hóa được lợi ích kinh tế.

Phục vụ nhanh chóng, tận nơi

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo phục vụ khách hàng hết sức chuyên nghiệp. Các đơn hàng của khách sẽ được giao tận nơi một cách nhanh chóng.

Khi có nhu cầu về lưới bao sân bóng cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo. Chắc chắn bạn sẽ mua được lưới bao sân bóng chất lượng tốt và giá hợp lý.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *