Bạn đang cần mua lưới sân bóng đá mini hay còn gọi là lưới bao sân cỏ nhân tạo? 0934 177 943

Lưới chắn sân bóng cỏ nhân tạo thường được dựng quây quanh sân với chiều cao trung bình từ 7- 8m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện của từng sân bóng.

luoi-chan-san-bong-nhan-tao-mini

Tầng dưới 2m: Thường thì chiều cao 2m tính từ mặt đất lên, cái này thường sử dụng sợi TPE 3ly. Sợi này chiều lực rất tốt.

luoi san bong soi tpe 3ly

Tầng trên 6-8m: Thường sử dụng sợi CPE 3li

luoi san bong nhan tao soi cpe

Ngoài công dụng chính là làm lá chắn, hạn chế tối đa việc bóng rơi ra ngoài trong quá trình thi đấu, lưới còn giúp tăng mỹ quan sân bóng.

Lưới chắn sân bóng: Sân cỏ nhân tạo thường dùng lưới với kích cỡ lỗ: 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh đậm, xanh rêu nhưng hiện nay người ta ưa chuộng màu xanh rêu vì nó theo tuẩn chuẩn FIFA và nhìn nó hài hòa và phù hợp với màu xanh của cỏ nhân tạo

Phụ kiện lưới sân bóng: Phụ kiện kèm theo với lưới sân bóng nhân tạo bao gồm dây cáp thép bọc nhựa 6ly hoặc 8ly, tăng đơ 12, ốc siết cáp,…

Nếu quý khách có nhu cầu mua lưới sân cỏ nhân tạo và các phụ kiện hay liên hệ với chúng tôi nhé. Hotline: 0934 177 943 để được tư vấn với chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Ngoài ra chúng tôi không những là đơn vị cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo,  Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng, dảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo, lưới chắn sân bóng mini.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *