Ngoài mặt sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng thì một phần quan trọng không kém trong sân bóng đá nhân tạo còn có một số thiết bị và phụ kiện như: hệ thống chiếu sáng, cầu môn và lưới bao…

Hệ thống chiếu sáng trong sân bóng đá cỏ nhân tạo:

  • Hệ thống chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo bao gồm cột đèn, đèn pha, dây và phụ kiện điện.
  • Cột đèn dùng trong sân cỏ nhân tạo vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẳn bán ngoài thị trường. Cột có sẳn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn. Mỗi sân bóng đá (KT: 20x40m) cần 6 trụ đèn.

tru-den-den-san-bong

  • Đèn pha dùng cho sân cỏ nhân tạo nên dùng loại cao áp, công suất 400W. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Hiện nay có rất nhiều loại đèn. Có 2 loại chính: đèn của Phillips và Trung Quốc. Giá thành 2 loại này chênh lệch khá nhiều. Bạn nên lưu ý: bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng – 1 năm. Lâu lâu bạn phải thay bóng bị hỏng.
  • Dây và phụ kiện trong giống như hệ thống điện chiếu sáng bình thường.

2. Lưới bao sân bóng đá cỏ nhân tạo:

  •  Hạng mục lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo bao gồm: lưới, cáp căng, ốc xiết, tăng đơ, dây nhựa nối lưới .
  •  Trong sân cỏ nhân tạo thường dùng lưới kích cở lỗ: 145x145mm. Ngoài thị trường, lưới có nhiều loại và kích cở lỗ lưới, chủ yếu là 2 loại cơ bản: hàng chợ và hàng có thương hiệu. Bạn cần lưu ý và cân nhắc về số tiền bỏ ra và thời gian sử dụng.

luoi-chan-san-bong-nhan-tao-mini

  • Cáp căng, tăng đơ, ốc xiết: sử dụng cáp bọc nhựa 4mm, tăng đơ và ốc xiết tương ứng.

3. Cầu môn và lưới bao trong sân bóng đá cỏ nhân tạo:

  • Cầu môn của sân cỏ nhân tạo có kích thước 3mx2m sử dụng sắt ống Ø76 phía trước, phía sau Ø40, sơn 2 lớp. Bạn cũng có thể mua trên thị trường, có sẵn cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.
  •  Lưới bao cầu môn giống như lưới chắn bóng nhưng sợ to và lỗ nhỏ hơn.

Chúng tôi không những là đơn vị cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Cung cấp Cỏ nhân tạo,  Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng, dảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo, lưới chắn sân bóng mini.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé: 0934 177 943

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *