Nếu bạn là một người đam mê thể thao, thì đã bao giờ bạn nghĩ biến đam mê đấy trở thành công việc giúp bạn hái ra tiền hay không? Một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn đó chính là kinh doanh sân cỏ nhân tạo 5 người. Nó giúp bạn có thể thu được lợi nhuận nhanh chóng và chi phí đầu tư cũng không quá nhiều.

Lý do sân cỏ nhân tạo 5 người lại được yêu thích?

Sân cỏ nhân tạo bóng đá 5 người hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với những người thuê sân cỏ nhân tạo bóng đá 5 người, thì chi phí thuê sân sẽ khá ít, bạn chỉ tốn khoảng 120.000 – 270.000 VNĐ trên một giờ đá bóng trên sân. Đây được coi là một mức giá thuê sân bóng hợp lý thay vì bạn phải bỏ ra một khoảng tiền lớn hơn khi thuê sân bóng 7 người trở lên. 

Sân cỏ nhân tạo bóng đá 5 người được nhiều người yêu thích, lựa chọn.
Sân cỏ nhân tạo bóng đá 5 người được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Còn đối với dân kinh doanh, thì khi đầu tư vào sân cỏ nhân tạo 5 người nó mang đến vô vàn lợi ích đến cho bạn. Trong đó, phải kể đến:

  • Sân cỏ nhân tạo thu hút được nhiều khách hàng bởi nhu cầu sử dụng sân khá lớn nên khi kinh doanh sẽ ít rủi ro hơn.
  • Một sân cỏ nhân tạo sẽ có khả năng hoạt động với tần suất cao nên khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn.
  • Cỏ nhân tạo ít bị tác động bởi các yếu tố thời tiết, lại không mất quá nhiều công, thời gian chăm sóc nên chi phí phục vụ bảo trì sân cỏ không nhiều.

Lưu ý khi bạn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo 5 người

Lưu ý khi bạn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo 5 người

Khi bạn quyết định đầu tư vào sân cỏ bóng đá 5 người thì bạn cũng cần chú ý đến những điều sau đây:

  • Bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu thông tin, kiến thức về sân cỏ nhân tạo. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu xem cấu tạo của sân cỏ nhân tạo như thế nào? Một sân cỏ 5 người sẽ được cấu tạo từ những phần sau đây: thảm cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng, các trang thiết bị có trên sân. Đồng thời, tìm hiểu diện tích thiết kế sân cỏ 5 người phù hợp nhất là bao nhiêu?
  • Bạn cũng cần chú ý đến mặt bằng kinh doanh sân cỏ nhân tạo của mình. Diện tích sân cỏ phải rộng rãi. Không những thế, vị trí xây dựng có giao thông thuận tiện và nằm trong khu vực trung tâm. 
  • Với những ai chưa có diện tích xây dựng mà phải thuê đất, thì bạn cần phải thương thảo giá thuê đất hợp lý cũng như thời gian thuê đất lâu năm. 
  • Bạn cần phải tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng. Như thế, mới có thể đáp ứng được tốt những yêu cầu mà bạn đưa ra.

Lựa chọn đơn vị nào thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá 5 người uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo cho 5 người. Thế nhưng, để chọn được đơn vị uy tín, thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. 

Sân cỏ 5 người có giá khá đắt đỏ để thi công

Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sân cỏ nhân tạo mà công ty thực hiện thi công

Một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn đó chính là Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến đây, bạn sẽ nhận được cho mình những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Hiện nay, công ty chuyên bán, cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo. Thế nên, tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cam kết là những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sân cỏ nhân tạo đáp ứng được tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật, không phải là hàng kém chất lượng.

Là đơn vị thi công uy tín

Đến với Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo, thì bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín mà công ty mang đến. Là một trong những đơn vị thi công chất lượng, có tiếng trên thị trường. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo mà công ty mang đến. 

Giá cả tốt nhất hiện nay

Chắc chắn, bạn cũng sẽ hài lòng với mức giá thi công sân cỏ mà công ty mang đến. Nếu như bạn thực hiện khảo sát giá thi công sân cỏ, chắc rằng bạn cũng biết công ty chúng tôi có mức giá vô cùng phải chăng, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Có bảo hành dài lâu cho khách hàng

Khi bạn quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà công ty mang đến thì bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành dài lâu. Không riêng công trình thi công sân cỏ to hay nhỏ, chúng tôi đều sẽ có những chế hành bảo hành ưu đãi và tốt nhất cho bạn.

Thi công sân cỏ nhanh chóng, an toàn

Một điểm cộng sẽ khiến bạn hài lòng khi bạn lựa chọn dịch vụ thi công mà Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo mang đến đó chính là quy trình thi công sân cỏ nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành thi công sân cỏ đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho mình về thi công sân cỏ nhân tạo 5 người. Hãy lưu ngay những thông tin này lại để nghiên cứu, quyết định xem có nên đầu tư thi công sân cỏ bóng đá 5 người không nhé!

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *