Lưới sân bóng không chỉ giúp giữ bóng trong phạm vi sân, mà còn tạo nên không gian riêng biệt và thẩm mỹ cho sân bóng. Tuy nhiên, để chọn được lưới sân bóng mini chất lượng phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Bạn cần phải biết địa chỉ bán lưới sân bóng mini uy tín trên thị trường.

Lưới chắn bóng là vật dụng không thể thiếu trong sân bóng nhân tạo mini
Lưới chắn bóng là vật dụng không thể thiếu trong sân bóng nhân tạo mini

Lưới sân bóng mini có kích thước như thế nào?

Kích thước lưới sân bóng sẽ phụ thuộc vào diện tích của sân bóng đá mini. Theo tiêu chuẩn quy định, sân bóng đá mini 5 người từ 25m đến 42m chiều dài và từ 15m đến 25m chiều rộng. Nếu tính theo khung cầu môn và đường biên của sân thì kích thước lưới sẽ là 3.0m x 2.0mx1.0m (chưa tính lưới chắn sân)

Còn đối với sân bóng mini 7 người, diện tích từ 50m đến 75m chiều dài và từ 40m đến 55m chiều rộng. Thì kích thước lưới khung thành sẽ là 3,6m x 2.2m x 1.0m (chưa tính lưới chắn sân)

Ngoài ra, lưới bao sân bóng mini cũng rất quan trọng và không thể thiếu trong sân nhân tạo. Kích thước ở sân 5 người thường là 3x20m, còn sân 7 người sẽ rộng hơn. Tuy nhiên, thực thế sẽ dựa vào diện tích và thiết kế của từng sân bóng đá để tùy chỉnh và lắp đặt theo nhu cầu.

Điều cần lưu ý khi mua lưới sân bóng đá mini

Lưới sân bóng đá mini là phụ kiện quan trọng cho sân bóng đá mini. Trong đó lưới khung thành giúp ghi nhận bàn thắng. Còn lưới bao sân bóng đá mini giữ bóng không bay ra ngoài đảm bảo an toàn. Do đó, để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Mục đích sử dụng lưới sân bóng mini

Trước khi mua lưới sân bóng cỏ nhân tạo, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng sản phẩm. Ví dụ, bạn mua lưới để lắp khung cầu môn, lưới chắn sân hay lưới chắn nóc. Ngoài ra, bạn chỉ cần sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ hay cần chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Vì vậy, hãy xác định nhu cầu sử dụng thực tế để dễ dàng chọn lưới sân bóng hơn.

Có nhiều loại lưới khác nhau do đó nên chọn sản phẩm theo mục đích
Có nhiều loại lưới khác nhau do đó nên chọn sản phẩm theo mục đích

Kích thước và chất liệu của lưới

Bạn cần chọn kích thước và chất liệu của lưới phù hợp với kích thước và thiết kế của sân bóng đá mini. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lưới như lưới ô vuông, ô tròn, có tiết diện sợi to nhỏ khác nhau 2,1 – 5mm.

Bên cạnh đó, chúng còn có màu sắc và chất liệu cấu tạo đa dạng như lưới sân bóng đá mini PE, PP, PA,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Lưu ý lưới sân bóng ngoài trời nên chọn chất liệu tốt để chắn bóng, tránh bóng bay ra ngoài và cho thời gian sử dụng lâu dài. Còn nếu sân bóng trong thiết kế trong nhà thì lưới có thể không cần quá cao cấp.

Giá thành của lưới sân bóng mini

Giá bán lưới sân bóng mini cao hay thấp thường do các yếu tố như kích thước, chất liệu, thiết kế, nhà cung cấp quyết định. Do đó, bạn có thể so sánh giá các loại sản phẩm với nhau để tìm ra loại lưới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Địa chỉ nào bán lưới sân bóng mini chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán lưới sân bóng mini chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo. Đây là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt lưới sân bóng mini uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo - Công ty bán lưới sân bóng mini chất lượng, giá tốt
Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo – Công ty bán lưới sân bóng mini chất lượng, giá tốt

Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo cung cấp các loại lưới sân bóng mini gồm nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc và thiết kế khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt,Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, an toàn và tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm dồi dào, Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo am hiểu các dòng sản phẩm và có thể thi công chọn lưới sân bóng một cách tiết kiệm chi phí.

Không chỉ vậy, Công ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo cũng hỗ trợ khách hàng tất tần tật trong khâu thi công, lắp đặt và cung cấp chính sách bảo hành chu đáo. Mang lại sự an tâm và hài lòng cao nhất. Do đó, các khách hàng ở khu vực miền Nam như Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, HCM, Bình Dương, Bình Phước có thể liên hệ ngay để được phục vụ.

Vậy là các bạn đã biết những điều cần lưu ý khi mua lưới sân bóng mini, cũng như một địa chỉ bán lưới sân bóng mini chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Đừng quên liên hệ vớiCông ty Lưới Chắn Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo nếu có nhu cầu thi công thiết kế sân bóng đá nhân tạo.

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *