Ngày nay, thị trường làm sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo đang ngày càng nhiều và đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam và để tìm 1 đơn vị thi công một sân bóng chất lượng: cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng, hệ thống chiếu sang đòi hỏi phải có một công ty chuyên nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Cũng chính vì lí do đó mà công ty chúng tôi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên thi công, xây dựng các công trình thể thao, đặc biệt sân bóng đá, sân tập Golf  và trang trí sân vườn sử dụng cỏ nhân tạo.

luoi chan san bong co nhan tao

Chúng tôi luôn đặc uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu. Khách hàng là điểm tựa để cho đội ngũ công ty chúng tôi phấn đấu.

Với công nghệ tiến bộ nhất các nhà sản xuất đã cho ra thị trường nhiều loại cỏ nhân tạo, sử dụng như cỏ thật. Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá như: Anh, Pháp, Nhật, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc,… Mới đây, FIFA đã xuất bản sổ tay các điều kiện cho sân vận động bóng đá đạt chuẩn thi đấu với cỏ nhân tạo là một trong những sự thay thế phù hợp hoàn toàn cho cỏ tự nhiên.

Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo
Mức sinh lời cao từ 70~100%/năm. Thu hồi vốn trong 12-18 tháng.
Đầu tư 1 lần khai thác liên tục trong 3-5 năm đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.
Nhu cầu sân chơi thể thao tăng nhanh tại các khu đô thị, thành phố và kể cả vùng quê cũng đang phát triển cao.

Để xây dựng và kinh doanh sân cỏ nhân tạo không khó, nhưng để đạt lợi nhuận cao bạn cần phải có vị trí tốt và kế hoạch kinh doanh hợp lý.

Nếu bạn muốn nhận tư vấn từ 1 đối tác uy tín và đáng tin cậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé

CÔNG TY CUNG CẤP CỎ, LƯỚI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Địa chỉ HCM: 357/18 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Hotline: 0934.177.943 – 0963 401 093